Thứ Tư, 8 tháng 2, 2017

Gia công giá rẻ tại Đồng Nai

Doanh nghiệp gia công cơ khí Trọng Tín với kinh nghiệm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu gia công và chế tạo chi tiết cơ khí gồm: phay, tiện, bào, dũa,... Trọng Tín đã trở thành đối tác uy tín của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước, chú trọng nhất là những Thành phố Biên Hòa vì đây là thành phố trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. Tỉnh Đồng Nai là nơi có rất nhiều khu công nghiệp đứng đầu cả nước về doanh thu.
Hình:nhân viên đang làm việc tại Đồng NaiCông ty gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai chuyên nhận gia công cơ khí chính xác giá rẻ, gia công chi tiết máy, gia công cnc, thiết kế chế tạo khuôn mẫu,...

Được sự tín nhiệm của quý khách hàng về công ty gia công cơ khí Trọng Tín, trong thời gian qua chúng tôi không ngừng đổi mới và hoàn thiện hơn và luôn đặt lợi ích của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của bản thân cũng như của công ty nói chung.
Sản phẩm tạo ra từ gia công cơ khí
Là một công ty có nhiều kinh nghiệm và cũng nhiều tiềm năng về lắp đặt, chế tạo cơ khí, gia công các thiết bị công nghiệp, gia công kết cấu khung nhà thép,... Với việc đầu tư trang thiết bị kết hợp với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn và hàng đầu nhất của bạn.

  • Giá hữu nghị nhất trên trong và ngoài nước
  • Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhân viên đầy nhiệt huyết, tận tình, nhiều kinh nghiệm trong vấn đề gia công cơ khí cũng như chế tạo khuôn mẫu từ chi tiết nhỏ đến những chi tiết lớn.
  • Miễn phí chế tạo sản phẩm mẫu và thiết kế bản vẽ.
  • Hệ thống nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ.
  • Giao hàng, giao mẫu tận nơi theo yêu cầu quý khách hàng
  • Miễn phí khuôn cho những sản phẩm được làm bằng khuôn.
  • Sản phẩm được bảo hành đầy đủ trong suốt quá trình sản xuất.
Qua các công trình đã thi công, với chất lượng sản phẩm và cách phục vụ tận tình của công ty, doanh nghiệp Trọng Tín đã được quý khách hàng trong cả nước ngày càng tin tưởng và tín nhiệm trong những sản phẩm, dịch vụ cũng như những việc liên quan tới hợp đồng dài lâu của công ty với phương châm:"Cùng nhau phát triển" thể hiện rằng số lượng doanh thu hằng năm không ngừng tăng lên.
Sản phẩm chi tiết nhỏ


Doanh Nghiệp Tư Nhân Cơ Khí Trọng Tín đã tạo dựng được lòng tin và duy trì tốt mối quan hệ với các đối tác lớn trên thị trường .

Mọi thông tin liên hệ với công ty gia công cơ khí xin vui lòng liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0613894173
  • Email: cktrongtin@gmail.com


EmoticonEmoticon