Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017

Thiết kế khuôn dập

Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế, các ngành công nông nghiệp ô tô,các đồ dùng gia dụng, ngành công nghiệp phụ trợ….phát triển ngày càng cao cần có một số lượng lớn khuôn dập như khuôn đột dập, khuôn dập vuốt, dập sâu..

Khuôn dập là sản phẩm biến dạng vật liệu dưới tác dụng của áp lực tạo hình ở trạng thái nguội. Sản phẩm của khuôn dập nguội rất đa dạng như chậu rửa mặt, nồi, chảo, đồ dùng y tế,bình xăng, ống bô xe máy…
Khuôn dập


Thiết kế khuôn dập giá rẻ tại Biên Hòa

Nếu bạn đang ở tại Biên Hòa Đồng Nai và có nhu cầu mua, sử dụng các loại sản phẩm khuôn dập thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Cơ khí Trọng Tín sẽ giúp bạn và mang đến cho bạn các sản phẩm khuôn dập tốt nhất, chất lượng nhất và giá thành thiết kế, gia công chi phí thấp nhất trên thị trường Việt Nam.

Khuôn dập được sử dụng rất đa dạng với các loại khác nhau, dựa vào tính năng có thể chia ra làm 2 loại chính đó là khuôn dập vuốt, sâu và khuôn đột dập.
Khuôn dập
Về giá cả của khuôn dập thì bạn có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi. Khuôn dập được chia là nhiều loại, đa dạng về mẫu mã, phong phú về sản phẩm vì vậy các bạn cho chúng tôi thông tin về sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu. Công ty Cơ khí Trọng Tín chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một mức giá tốt nhất trên thị trường cơ khí.

Cung cấp khuôn dập tại Đồng Nai

Để phù hợp với yêu cầu tạo hình sản phẩm khuôn dập nguội được cấu tạo bởi hai phần: khuôn trên (chày) được gắn với búa, chuyển động nhờ áp lực của búa. Khuôn dưới (cối) được cố định. Độ cứng bề mặt khuôn cần có để đảm bảo chất lượng sản phẩm trên một đầu khuôn theo yêu cầu.

Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thành lập và phát triển hơn 13 năm qua. Công ty TNHH Cơ khí Trọng Tín đã cung cấp cho các quý khách hàng trên toàn quốc rất nhiều sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí chính xác, gia công cơ khí chi tiết.

Khuôn dập
Nếu bạn có nhu cầu với các mặt hàng sản phẩm hay các dịch vụ của công ty gia công cơ khí chúng tôi xin hãy liên hệ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các quý khách hàng. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

  • Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai. 
  • Điện thoại: 0613894173 
  • Email: cktrongtin@gmail.com

Google Account Video Purchases Đồng Nai, Việt Nam


EmoticonEmoticon