Chủ Nhật, 22 tháng 10, 2017

Nhận gia công cơ khí chính xác CNC chất lượng cao

Khi nhắc tới ngành gia công cơ khí thì thường chúng ta có thể biết ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc bằng tay như tiện, phay, bào, hàn…. Có thể coi gia công cơ khí chính xác là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích.

Hiện nay xu hướng sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí chính xác rất nhiều vì những sản phẩm này đáp ứng cho sự vụ thiết kế trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các phương tiện liên lạc khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu hay vẫn còn phân vân và thắc mắc thì hãy đến với chúng tôi Hotline: 0251.3894173 hoặc cũng có thể xem các mẫu mã, tham khảo các sản phẩm trên Website: Cokhitrongtin.com.vn chính, chúng tôi sẽ mang cho các quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.
gia cong co khi chinh xac
Nhận gia công cơ khí chính xác CNC chất lượng cao

Gia công cơ khí chính xác giá rẻ

Gia công cơ khí Trọng Tín hoạt động trong nhiều khu vực công nghệ cao, bao gồm phương thức vũ trụ, tài tức, y khoa, xe hơi, xe máy, điện tử, viễn thông, quang học, vi cơ khí, thiết bị gia đình…

Các phương pháp gia công cơ khí:

  • Gia công CNC: Phay, cắt dây EDM.
  • Gia công cơ: Tiện, phay, hàn, bào, mài phẳng, mài tròn.
  • Gia công lô loạt.
nhan gia cong co khi gia re
Nhận gia công cơ khí chính xác CNC chất lượng cao
Trong xu hướng thị trường tranh đua với nhau dữ dội như hiện nay, ngoài việc duy trì nhân phẩm về chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng, chúng ta không ngừng tính đến việc làm thế nào để hạ giá thành cho sản phẩm. Bởi thế, Cơ khí Trọng Tín chúng ta đã có những thủ pháp tính, báo giá cho khách hàng hợp lý nhất, tỷ lệ sai số thấp nhất.

Cung cấp sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Công ty TNHH Cơ khí Trọng Tín với đội ngũ kỹ sư, công nhân giỏi, dày dạn kinh nghiệm đã - đang không ngừng đầu tư phát triển, trở thành một trong những xưởng cơ khí có quy mô, chất lượng và uy tín với khách hàng trong thời gian vừa qua.
nhan gia cong co khi chinh xac gia re
Nhận gia công cơ khí chính xác CNC chất lượng cao
Chúng ta chẳng thể tồn tại và phát triển nếu không có sự ưu ái và tin tưởng từ khách hàng, vì thế Cơ khí Trọng Tín không ngừng tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng.

Toàn thể cán bộ nhân viên Cơ khí Trọng Tín xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã và đang hợp tác với công ty chúng tôi lời cám ơn chân thành cùng sự cảm ơn sâu sắc nhất.
nhan gia cong co khi chinh xac
Nhận gia công cơ khí chính xác CNC chất lượng cao
Nếu có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

  • Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0251.3894173
  • Email: cktrongtin@gmail.com
  • Website: https://cokhitrongtin.com.vn

Google Account Video Purchases Đồng Nai, Việt Nam


EmoticonEmoticon