Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

Công ty gia công cơ khí chính xác

Công ty gia công cơ khí chính xác tại Biên Hòa Đồng Nai làm việc uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và chi phí thấp,... Hãy đến ngay với Công ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín, chắc chắc với những sản phẩm gia công cơ khí chính xác cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm cho quý bạn cảm thấy hài lòng nhất.
dich vu gia cong co khi chinh xac
Dịch vụ gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí chính xác là lĩnh vực gia công cơ khí chính xác CNC được thực hiện dựa trên hệ thống máy móc hiện đại, kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề, và hơn hết là dựa vào công nghệ vận hành hiện đại.

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác của Cơ Khí Trọng Tín

Công ty Cơ Khí Trọng Tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí chính xác nói riêng và gia công cơ khí nói chung. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí không chỉ ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương mà trên toàn quốc. Hiện nay với sự cố gắng không ngừng của tập thể công ty, chúng tôi đã phát triển hệ thống nhà máy hiện đại, phong phú và đa dạng.

Đối với những chi tiết máy cần gia công cơ khí chính xác cao yêu cầu kỹ thuật phức tạp, cần phải có sự hỗ trợ rất nhiều từ máy móc hiện đại. Thấu hiểu được nhu cầu này công ty cơ khí Trọng Tín đã đầu tư nhiều máy gia công CNC mới nhập ngoại từ Nhật Bản. Nhằm đáp ứng yêu cầu CAO về chất lượng cũng như giá thành từ các đối tác các nước trên thế giới.
gia cong co khi chinh xac gia re
Gia công cơ khí chính xác giá rẻ

Điểm mạnh Cơ Khí Trọng Tín về gia công cơ khí chính xác

Cơ Khí Trọng Tín - Đơn vị gia công uy tín các loại chi tiết, linh kiện, phụ tùng máy móc từ năm 2008. Với những điểm mạnh sau đây:
  • Thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Nhật, Đức,..
  • Ứng dụng quy trình sản xuất 5S, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2009.
  • Là công ty công ty gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội được khách hàng bầu chọn top 10 các công ty gia công cơ khí chính xác uy tín nhất.
  • Luôn lấy chữ tín hàng đầu, lợi ích khách hàng là trên hết.
gia cong co khi chinh xac cnc
Gia công cơ khí chính xác CNC
Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Mọi thông tin chi tiết xin các quý khách hàng liên hệ qua:

Công ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín


Google Account Video Purchases Đồng Nai, Việt Nam


EmoticonEmoticon