Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

Gia công cơ khí chính xác Biên Hòa

Gia công cơ khí chính xác tại Biên Hòa Đồng Nai là một dịch vụ rất quan trọng trong ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng. Với những chuyên gia công cơ khí chi tiết máy và thiết bị phụ trợ phục vụ cho các ngành sản xuất công nông nghiệp.
Quý khách hàng đang có nhu cầu mua các sản phẩm và dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Biên Hòa, Đồng Nai thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và giá thành rẻ nhất trên thị trường toàn quốc.

gia cong co khi chinh xac gia re
Gia công cơ khí chính xác

Phương pháp gia công có khí chính xác

  • Gia công CNC: Tiện, phay, cắt dây EDM.
  • Gia công cơ: Tiện, phay, hàn, bào, mài phẳng, mài tròn.
gia cong co khi chinh xac
Gia công cơ khí chính xác Biên Hòa

Công ty gia công cơ khí chính xác Biên Hòa

Dựa trên việc nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, hoàn thiện tổ chức - sản xuất, tăng cường phát triển mối quan hệ hợp tác là yếu tố quyết định để công ty chúng tôi tồn tại và phát triển vững mạnh.

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, kỹ sư giỏi chuyên môn và công nhân lành nghề, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp đã tạo được sự tín nhiệm và sự hợp tác nhiệt tình của nhiều khách hàng.
gia cong co khi chinh xac dong nai
Gia công cơ khí chính xác Biên Hòa
Chúng tôi cam kết: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, giá cả phù hợp, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất nhằm góp phần làm gia tăng giá trị và sức cạnh tranh cho sản phẩm gia công cơ khí của quý khách.

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, đóng góp thiết thực vào tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.
gia cong co khi chinh xac bien hoa
Gia công cơ khí chính xác Đồng Nai
Hãy đến với Cơ Khí Trọng Tín, chúng tôi nhận gia công cơ khí chính xác, Gia công tiện CNC, Phay CNC bằng các tổ hợp máy CNC hiện đại, chính xác, nhanh chóng chất lượng và chuyên nghiệp. Mọi thông tin xin quý khách hàng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN


Google Account Video Purchases Đồng Nai, Việt Nam


EmoticonEmoticon