Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu là một trong những hình thức phổ biến hiện nay. Trước khi có được sản phẩm đến tay người sử dụng, công đoạn gia công chiếm vai trò cực kì quan trọng, nó quyết định hình dáng, kích thước, khả năng chịu nhiệt của sản phẩm. Sao cho sản phẩm đúng với yêu cầu của mọi quý khách hàng.

Để gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu thì đội ngũ công nhân viên phải dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Quý khách vẫn đang tìm kiếm đơn vị gia công cơ khí chính xác chuyên nghiệp, chi phí thấp thì hãy đến với Công ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín. Chúng tôi là địa điểm uy tín cung cấp dịch vụ này theo yêu cầu của mọi khách hàng.

gia cong co khi chinh xac dong nai
Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Các hình thức gia công cơ khí chính xác

Công nghệ hàng đầu thế giới về gia công cơ khí chính xác được chúng tôi áp dụng với nhiều loại sản phẩm khác nhau trong những hình thức gia công khác nhau:

Gia công tiện CNC

Sản phẩm chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng. Tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt, gia công ren…

Gia công phay CNC

Bằng việc sử dụng các công cụ cắt như: mũi khoan, dao phay, endmill… để gia công phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

Xử lý sau gia công

Trong trường hợp gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện và gia công cnc bằng máy phay chưa đạt được độ chính xác và độ nhám theo yêu cầu thì khi đó sản phẩm sẽ được xử lý qua những công đoạn như: gia công mài, gia công đánh bóng, gia công bắn cát… để đạt độ chính xác cao.
gia cong co khi chinh xac bien hoa
Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Quy trình yêu cầu thực hiện gia công sản phẩm:

Bước 1: Quý khách chuẩn bị ý tưởng, kích thước sản phẩm, bản vẽ phác họa sơ bộ ra giấy, hình chụp sản phẩm có sẵn (nếu có), file 3D (nếu có).

Bước 2: Gởi thông tin yêu cầu ở trên vào địa chỉ Email: cktrongtin@gmail.com hoặc liên hệ Holine 0251.3894173

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm sẽ kiểm tra yêu cầu và trả lời qua Email với nội dung: Tính khả thi của sản phẩm, thời gian dự định hoàn thành và báo giá.

Bước 4: Thiết kế file 3D dựa vào thông tin yêu cầu đã trao đổi (nếu sản phẩm cần thiết kế 3D) -> Gởi hình ảnh file 3D với nhiều góc cạnh của sản phẩm, diễn giải kích thước đầy đủ. Sau đó, quý khách kiểm tra sản phẩm hoặc yêu cầu chỉnh sửa đúng yêu cầu.

Bước 5: Thực hiện gia công sản phẩm! Đây là bước gia công cơ khí chính xác của sản phẩm theo đúng bản vẽ và yêu cầu kỹ thuật ủa khách hàng

Bước 6: Bàn giao thành phẩm!


gia cong co khi chinh xac theo yeu cau
Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu
Nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi chuyên gia công những mặt hàng, sản phẩm cơ khí với độ chính xác cao đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng đúng hẹn ở các khu vực Đông Nam Bộ các tỉnh: nhận gia công cơ khí ở Biên Hòa Đồng Nai, Gia công cơ khí chính xác ở Bình Dương, gia công cơ khí ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết của chúng tôi xin các quý khách hàng có thể liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

  • Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0613894173
  • Email: cktrongtin@gmail.com
  • Website: http://cokhitrongtin.com.vn/

Google Account Video Purchases Đồng Nai, Việt Nam


EmoticonEmoticon